ผลิตจากธรรมชาติ ใช้ได้ทุกโอกาส ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ลดปริมาณขยะพลาสติก ใช้ซ้ำได้มากกว่าถุงพลาสติก ตกแต่งได้ตามสไตล์ที่ชอบ ย่อยสลายได้ ดูแลง่าย ราคาย่อมเยา ใช้เป็นสื่อต่างๆ บ่งบอกภาวะรับผิดชอบ ใช้ง่ายขาดยาก ทนทาน

เกี่ยวกับเรา

กว่า 15 ปี ที่ กระเป๋าผ้า ภายใต้แบรนด์ ใน ห้างหุ้นส่วนจำกัด สยามเพิร์ลโปรดักส์ โลดแล่นอยู่ในวงการผลิตและสกรีนถุงผ้า นับ เป็นแบรนด์แรกๆในประเทศไทย ที่เอาจริงเอาจังเดินหน้าผลักดันจนอยู่แนวหน้าในธุกิจนี้ กระเป๋าผ้า รับผลิตสกรีนถุงผ้าครบวงจร เริ่มตั้งแต่ให้คำปรึกษา โดยผู้เชี่ยวชาญ ที่ดูลสายงานนี้ ประสบการณ์เทียบเท่าระยะเวลาดำเนินธุรกิจมา สามารถตอบโจทย์การนำเสนอการผลิตที่ตรงตวามต้องการของลูกค้า โดยอยู่ในงบประมาณที่กำหนดไว้

เรามีทีมให้คำปรึกษาที่มีประสบการณ์ยาวนาน กว่า 15 ปี โดยผู้เชี่ยวชาญ ที่ดูแลสายงานนี้ ประสบการณ์เทียบเท่าระยะเวลาดำเนินธุรกิจมา

เราดูแลทุกการขายสินค้าและบริการ ทั้งหมดนี้ เพราะเรามั่นใจในคุณภาพ ไม่เพียงแต่ดูแลลูกค้าเท่านั้น เรายังใส่ใจต่อภาวะโลกร้อน ลูกค้าจึงคิดถึงเราทุกครั้งที่ต้องการสั่งผลิตถุงผ้า

ทำไม ถุงผ้า จึงเป็นที่นิยมในปัจจุบัน? ถุงผ้า มักถูกนำไปใช้เป็นของชำร่วยอย่างแพร่หลาย เนื่องจากดูแล ขนส่งง่าย อีกทั้งยังสามารถออกแบบ ทั้งรูปแบบของ กระเป๋าผ้า รวมถึงลวดลายต่างๆ ที่จะสรรสร้างลงไปในถุงผ้าได้อย่างอิสระ และสร้างสรรค์ ซึ่งทาง กระเป๋าผ้า มีบริการให้กับท่านอย่างครบวงจร ตั้งแต่การออกแบบ ไปถึงกระบวนการผลิต นอกจากการนำไปใช้เป็นของชำร่วยแล้ว ปัจจุบัน ก็มีการนำถุงผ้า ไปใช้อย่างเป็นเรื่องเป็นราวมากขึ้น จนกลายเป็นกระเป๋าแฟชั่นเก๋ๆ ใช้กันอย่างแพร่หลาย เนื่องด้วยกระแสการร่วมกันดูแลเอาใจใส่สภาพแวดล้อมได้ขยายอิทธิพลมายังผู้คนมากขึ้น จนทำให้ทุกคนอยากมีส่วนร่วม ในการดูแลโลก ด้วยการใช้สิ่งของต่างๆ ที่ทำจากวัสดุที่ปลอดภัย เป็นมิตรสิ่งแวดล้อม กระเป๋าผ้าดิบ และ กระเป๋าผ้าแคนวาสแบบต่างๆ จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ดี ในการร่วมกันดูแลสภาพแวดล้อม และยังสามารถก้าวทันแฟชั่นที่ทันสมัยได้ ไปพร้อมๆกัน